THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH VÀ TRUYỀN THÔNG

Mạng Thông tin Thực phẩm Tốt nhất Vietnam Best Food

Ngày đăng: 21/10/2019

MẠNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM TỐT NHẤT (thucphamtotnhat.vn) được thiết lập năm 2015 bởi Trung tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường (FTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) do Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Gamma thiết kế và vận hành.
TÔN CHỈ - MỤC ĐÍCH:
 
  + Cung cấp thông tin, cơ sở dữ liệu chuyên ngành, phổ biến kiến thức… trong lĩnh vực sản xuất – chế biến – kinh doanh thực phẩm, nhằm góp phần nâng cao ý thức trong sản xuất, nhận thức trong tiêu dùng; góp phần làm giảm thiểu tình trạng sản xuất và phân phối các loại thực phẩm bẩn, độc hại, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
 
  + Tuyên dương, đề cao các cá nhân, tổ chức áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, phương thức quản trị hiệu quả, để đưa ra thị trường các sản phẩm sạch, giàu dinh dưỡng, an toàn, hướng đến chức năng trị liệu, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng;
 
  + Cung cấp kênh thông tin - truyền thông - xúc tiến thương mại, quảng bá các thương hiệu thực phẩm uy tín, các sản phẩm  thực phẩm tốt nhất, theo nghĩa tổng hòa các khía cạnh: SẠCH - BỔ DƯỠNG - AN TOÀN, không những bản thân sản phẩm đó, mà còn đề cập ở khía cạnh toàn bộ quá trình từ khâu nuôi trồng – sản xuất – chế biến – phân phối - tiêu dùng – phát thải;
 
  + Thiết lập cơ sở dữ liệu về các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp… hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – chế biến – kinh doanh thực phẩm;
 
  + Giới thiệu thông tin doanh nghiệp, sản phẩm thông qua hình thức Trang Vàng điện tử, Sàn Giao dịch điện tử… nhằm kết nối sản xuất – tiêu dùng.
 
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC:
 
  + PGS, TS Ngô Tiến Hiển, Nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ thực phẩm, Chủ tịch Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam – VAFOST; Chủ tịch Hội đồng Trung Tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường;
 
  + Thạc sỹ Lương Xuân Tuân, Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường;
 
  + Tiến sỹ Lê Huyền Dương, Phó Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường;
 
  + Thạc sỹ Nguyễn Xuân Phú, Phó Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường;
 
  + Thạc sỹ Mai Minh Hoa, Phó Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường;
 
MẠNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM TỐT NHẤT được hỗ trợ bởi:
 
  + Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA)
 
  + Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam (VAFOST).

 Thiết kế và vận hành: Gamma NT
  • Đang truy cập: 9 , Tổng truy cập: 352889
  • facebook
  • google-plus
  • youtube
  • twitter