Bảo vệ môi trường
 Cách làm sạch thực phẩm gồm 4 bước của người Nhật

Cách làm sạch thực phẩm gồm 4 bước của người Nhật

06/11/2024

Quy trình làm sạch thực phẩm của người Nhật Bản thường gồm 4 bước, giúp đảm bảo an toàn vì có thể loại bỏ tối đa lượng chất bẩn, chất độc và vi sinh vật gây hại.

Chi tiết
Nghiên cứu mới dùng khí CO2 để bảo quản lúa gạo

Nghiên cứu mới dùng khí CO2 để bảo quản lúa gạo

15/02/2023

Thay vì phải dùng hóa chất chống nấm mốc hoặc để trong các điều kiện nhiệt độ tối ưu, nhóm sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã sáng tạo ra cách bảo quản lúa gạo bằng CO2.

Chi tiết

 Thiết kế và vận hành: Gamma NT
  • Đang truy cập: 10 , Tổng truy cập: 489516
  • facebook
  • google-plus
  • youtube
  • twitter