Giới thiệu chung
GIỚI THIỆU VỀ FTEC

Trung tâm  Công nghệ Thực phẩm và Môi trường (Food Technology and Environmental Center – FTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) được Chủ tịch Liên hiệp Hội thành lập tại Quyết định số 231/QĐ-LHH ngày 15/3/2007 và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận hoạt động Khoa học và Công nghệ ngày 24/5/2007.

FTEC được sáng lập bởi các chuyên gia đầu ngành, có học hàm học vị là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ… về Công nghệ Thực phẩm và Công nghiệp Môi trường. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, là một đơn vị nghiên cứu khoa học hoàn toàn tự chủ, trong điều kiện cơ sở vật chất hết sức khó khăn,  FTEC đã có những nỗ lực đáng kể trong việc thực hiện một số đề tài nghiên cứu và phát kiến khoa học.

Trong những năm qua, do hạn chế nhất định trong nhận thức của cộng đồng, phát triển kinh tế thiếu kiểm soát đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống, ngày càng gây ra các hệ lụy vô cùng to lớn. Nhận thức điều này, các thành viên FTEC đã sáng lập Mạng Truyền thông điện tử Môi trường (moitruong.com.vn) nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học môi trường, nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường sống của nhân loại.

Bên cạnh đó, vấn đề an toàn thực phẩm cũng trở thành vấn nạn, với những vi phạm nghiêm trọng trong sản xuất, kinh doanh,  nuôi trồng, chế biến, bảo quản… Để góp phần thông tin và nâng cao nhận thức vấn đề này, FTEC cũng thiết lập Mạng Truyền thông điện tử Thực phẩm tốt nhất (thucphamtotnhat.vn) nhằm cung cấp thông tin, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm, quảng bá những sản phẩm truyền thống, an toàn, giá trị cao.

FTEC rất mong nhận được sự cộng tác của các chuyên gia, sự hợp tác của các tổ chức chuyên môn, chuyên ngành, để cùng nhau phát triển.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VÀ MÔI TRƯỜNG

Chứng nhận hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-610 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp lần đầu ngày 24/5/2007, lần thứ 2 ngày 24/5/2007, lần thứ 3 ngày 8/1/2020.

Trụ sở: B50, TT15, KĐT Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng SXTN và Phòng Thí nghiệm: 
Khu SX tập trung Tân Triều, ngõ 300, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. 

VPGD: số 8, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
Điện thoại: 0904249423 – 0905329019.

Email: [email protected]

Website: ftec.com.vn – ftec.org.vn;

Mạng truyền thông Bảo vệ môi trường: moitruong.com.vn;

Mạng Truyền thông Thực phẩm tốt nhất: thucphamtotnhat.vn.

 

 Thiết kế và vận hành: Gamma NT
  • Đang truy cập: 2 , Tổng truy cập: 316493
  • facebook
  • google-plus
  • youtube
  • twitter